tone-up

รู้จักเทรนด์สกินแคร์ใหม่อย่างการโทนอัพผิว ที่ว่ากันว่านี่คือ K-Beauty มาแรง มุ่งจุดขายไปที่การสร้างผิวให้ดูเหมือนสุขภาพดีแบบเร่งด่วนที่ทั้งง่ายและเร็วผ่านสกินแคร์หลายรูปแบบ ทั้งเบสเมกอัพ ไพรเมอร์ อิมัลชัน ครีมบำรุง และครีมกันแดดรนด์ K-Beauty ใหม่มาแรงที่สาวไทยต้องรู้

เทรนด์สกินแคร์ส่วนใหญ่ที่สาวไทยตอบรับมักจะมีกระแสความนิยมมาจากตะวันตกหรือแดนกิมจิเป็นหลัก เช่น เทรนด์ผิวขาวใส เทรนด์ผิวดิวอี้หรือผิวโกลว์ เทรนด์ผิวใสดั่งกระจกหรือ Glass Skin ซึ่งเทรนด์เหล่านี้มาพร้อมกับนวัตกรรมด้านความงามของสกินแคร์ที่พัฒนาสูตรบำรุงผิวมาเป็นจุดขายสำคัญที่ชวนให้คล้อยตามจนกลายเป็นไอเท็มขายดีในช่วงเวลาหนึ่งๆ เช่นเดียวกับเทรนด์โทนอัพผิว ที่ว่ากันว่านี่คือ K-Beauty เทรนด์ใหม่มาแรงที่มุ่งจุดขายไปที่การสร้างผิวให้ดูสุขภาพดีแบบเร่งด่วนที่ทั้งง่ายและเร็ว และเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโทนอัพให้มากกว่าเดิม

Tone Up คืออะไร

ผลิตภัณฑ์โทนอัพ เริ่มต้นความฮิตมาจากประเทศเกาหลี คือผลิตภัณฑ์ที่สร้างมาเพื่อการเตรียมผิวให้แลดูสุขภาพดีแบบเร่งด่วน ซึ่งสามารถพบเจอได้ทั้งในโลชั่น ครีมบำรุง อายครีม ครีมกันแดด เบสเมกอัพ รวมถึงคุชชันบางยี่ห้อ ซึ่งหากโฟกัสไปที่โทนอัพครีมที่ใช้บำรุงผิวหน้านั้นจะมีคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กลมกลืน (ไม่ว่าคุณจะมีผิวโทนสีใดก็ตาม) และอาจพบผลิตภัณฑ์โทนอัพได้ในไลน์ของกลุ่มไวท์เทนนิ่งและกลุ่มครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยเช่นกัน แต่ในส่วนของ บริษัท เอส.พี.วาย. คอสเมติก ได้มีการวิจัยและพัฒนาสูตรกลุ่มผลิตภัณฑ์ โทนอัพ ที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้ต้นตำหรับจากประเทศเกาหลี แถมปรับปรุงสูตรให้เข้ากับผิวคนไทยอีกด้วย และที่สำคัญมีครบทุกผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น โลชั่น ครีมบำรุง อายครีม ครีมกันแดด เบสเมกอัพ บีบีครีม หากสนใจ สามารถ ทักไปสอบถามรายละเอียดได้ที แฟจเพจ https://www.facebook.com/spycosmetic
INBOX M.ME/195407018043715 หรือ LINE : @spy-cosmetic  โทร.080-282-9419 ได้เลยค่ะ มีทีมแอดมินและเซลล์ขายมืออาชีพค่อยให้บริการคุณลูกค้าตลอดเวลาทำการ  tone up คืออะไร

ผลลัพธ์ของผิวเป็นอย่างไรเมื่อใช้โทนอัพ

ผลิตภัณฑ์โทนอัพมักจะใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว นั่นหมายความว่าใช้ทาผิวปิดท้ายก่อนการลงรองพื้นในลำดับถัดไป จุดเด่นที่น่าสนใจของโทนอัพคือนอกจากการบำรุงผิวแล้ว ยังมีการรวมเอาหน้าที่ของไพรเมอร์หรือเบสเมกอัพมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์โทนอัพผิวในบางสูตร ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการใช้สกินแคร์ที่มีหลายสเตปเกินไป และมีผลทันทีในการช่วยปรับแก้ไขสีผิว ความหมองคล้ำ หรือริ้วรอยให้ดูดีขึ้น เพราะนอกจากเนื้อครีมที่จะปรับโทนผิวไปในตัวแล้ว บางแบรนด์ยังผลิตสูตรโทนอัพที่ช่วยเบลอรูขุมขนด้วย ผลลัพธ์ของผิวเป็นอย่างไรเมื่อใช้โทนอัพ

tone up

1ในตัวอย่างผลิตภัณฑ์ TONE UP จาก เรา

ความแตกต่างระหว่างโทนอัพและครีมบำรุงผิวทั่วไป

จุดเด่นที่แตกต่างและเห็นชัดเจนคือครีมบำรุงหรือมอยส์เจอไรเซอร์ทั่วไปมักจะไม่สร้างเอฟเฟกต์กับผิวในแง่ของการปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างหรือเปล่งประกายขึ้นได้ทันทีเหมือนกับโทนอัพครีม ทำให้การใช้โทนอัพครีมมีข้อได้เปรียบมากกว่าสกินแคร์ทั่วไปตรงที่มอบทั้งการบำรุงผิวและปรับสีผิวในเวลาเดียวกัน ขณะที่ครีมบำรุงทั่วไปให้ผลลัพธ์ในการบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว และกว่าจะเห็นผลลัพธ์ต้องอาศัยเวลานาน ส่วนโทนอัพครีมสามารถสร้างผิวที่แลดูขาวและสว่างขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรก (แต่ต้องยอมรับว่าความขาวใสที่สังเกตเห็นตั้งแต่ครั้งแรกเป็นเพียงการปรับและอำพรางโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้อยู่กับผิวตลอดไป การใช้ครีมบำรุงอย่างต่อเนื่องต่างหากที่จะสร้างผิวแข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน)
ผลิตภัณฑ์ครีม คลิกที่นี่

ดูผลงานของเราคลิกที่นี่

-รับผลิตเครื่องสำอาง   -รับผลิตครีมครบวงจร  -บริษัทรับผลิตครีม  -สร้างแบรนด์ครีม  -รับผลิตครีมซอง  -รับผลิตครีมกันแดด

-โรงงานผลิตครีมสมุทรปราการ

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก
ABOUT THE AUTHOR
ภูริตา บุญล้อม
Beauty Editor สำนักข่าว THE STANDARD

Facebook Comments