บริการผลิตสกินแคร์และ
เครื่องสำอาง OEM ครบวงจร

ทางเราเริ่มตั้งแต่การวิจัย และคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดให้กับผลิตภัณฑ์
โดยมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชียวชาญ (RD) และเรายังคำนึงถึงขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัยปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP เพื่อความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ที่ต้องการเป็นเจ้าของธรุกิจ ภายใต้แบรนด์ของคุณทางเรามุ่งมั่นที่จะดูแลคุณตั้งแต่ต้น จนประสบความสำเร็จเพราะเราคือ ผู้สร้างความสำเร็จให้กับคุณจุดเด่นของเราคือ ทางเรามีความเชียวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยได้ดีเยี่ยม ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สบู่ และผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวทุกชนิด

spy4
lab-spy9

บริการวิจัย และพัฒนาสูตร

บริการแกะสูตร วิเคราะห์สูตร และพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตามความต้องการของท่าน และตามงบประมาณที่ท่านกำหนด สามารถกำหนด สี กลิ่น เนื้อครีม ผิวสัมผัส ได้ตามความต้องการของท่าน เพื่อสร้างความโดดเด่นและแตกต่างของผลิตภัณฑ์ สำหรับลูกค้าที่ไม่มีสูตรมาเองท่านสามารถใช้สูตรมาตรฐานของทางโรงงาน ได้โดยสามารถปรับสีกลิ่นเนื้อครีม เพื่อเพิ่มความโดดเด่น และแตกต่าง

บริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้า

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า และสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการของท่านด้วยทีมงานการออกแบบที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ตลอดจนดูแลขั้นตอนการผลิตให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

design-spy
บริการจะทะเบียน_ฮาลาล

บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และ ฮาลาล เพื่อการผลิตและการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้อง เป็นไปตามหลักกฎหมาย และหลักศาสนา ทั้งภายใน และต่างประเทศ ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

ที่ปรึกษาด้านการตลาด
ด้วยทีมงานมืออาชีพ

ให้คำปรึกษาด้านการตลาด และสื่อแบบครบวงจร โดยเจ้าหน้าที่ผู้มีความชำนาญ ในเรื่องของสินค้า แนวโน้มทางธุรกิจ และกลุ่มเป้าหมายทางการตลาด พร้อมให้คำแนะนำด้านการออกแบบตราสินค้า ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้มีความสวยงาม ทันสมัย ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเข้าถึงกลุ่มตลาดและผู้บริโภคอย่างสูงสุด

marketing

6 เหตุผล ที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการของ เอส.พี.วาย.คอสเมติก

เครื่องหมายถูก

บริษัทมีมาตรฐานการผลิต

เช่น GMP, FDA, HALAL เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและสบายใจ ในการเลือกผลิตสินค้าที่ บริษัท เอส.พี.วาย. คอสเมติก จำกัด

เครื่องหมายถูก

ให้บริการอย่างมืออาชีพ

สนองและตอบรับความต้องการของลูกค้าให้เร็วที่สุด หมั่นอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่เมื่อลูกค้าต้องการอย่างมืออาชีพ อีกทั้งยอมรับและพร้อมที่จะแก้ไขข้อผิดพลาดหากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

เครื่องหมายถูก

ส่งมอบสินค้าตรงเวลา

ทางบริษัทให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในข้อตกลงของลูกค้า และเรามีความเป็นมืออาชีพ มีกำลังการผลิตที่เพียงพอ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงตามวันเวลาที่ลูกค้าต้องการ

เครื่องหมายถูก

คุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยม

บริษัทเรามีฝ่าย QC ตรวจเช็คมาตรฐานในทุกขั้นตอนการผลิต อย่างเข้มงวด ทำให้สินค้าที่ออกมามีคุณภาพที่ดีเยี่ยม

เครื่องหมายถูก

สินค้าตรงตามความต้องการ

เรามีทีมวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ และมีสินค้าตัวอย่างส่งมอบให้ลูกค้าก่อนผลิตจริง ขั้นตอนการผลิตมีมาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าตรงตามความต้องการของลูกค้า ทั้งสินค้าตัวอย่าง และสินค้าที่ทางบริษัทส่งมอบ

เครื่องหมายถูก

ผลิตขั้นต่ำน้อย

ข้อดีคือลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น อีกทั้งมีงบประมาณเหลือเพื่อไปสนับสนุนกิจการในด้านอื่นๆได้มากขึ้น หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่บานปลาย

เราจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ ตั้งแต่เริ่มต้น จนคุณเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์แบบ

We will stay beside you from the start until you be a perfectly professional cosmetic owner.